GomLúa

 • Kiếm tiền từ nick facebook của bạn

Câu hỏi thường gặp:

 • GomLua nghiêm cấm làm gì? Cho phép làm gì?

  Trả lời: GomLua CHỈ cho phép sử dụng ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng. GomLua NGHIÊM CẤM sử dụng trên máy tính để bàn, laptop, nghiêm cấm sử dụng các phần mềm trên máy tính, hệ thống sẽ phát hiện và tự động khóa tài khoản vĩnh viễn. GomLua khuyến cáo không nên có những hành động làm thay đổi thông số máy như: reset, uprom, root máy, sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm thay đổi thông số máy v.v.. sẽ dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

 • Lúa là gì?

  Trả lời: Lúa là đơn vị tiền tệ trong GomLua, 1Lúa = 1 VND

 • Thời gian nhận thẻ cào là khi nào?

  Trả lời: Bất kỳ khi nào ban tích đủ số Lúa cần thiết

 • Có những cách kiếm tiền nào trong GomLua?

  Trả lời: Có nhiều hình thức kiếm tiền dành cho bạn.

  + Cài đặt và sử dụng game/app trong GomLua

  + Tham gia sự kiện

  + Nhận thưởng giftcode.

  + Chia sẻ link tải GomLua.

  + Chia sẻ link tải game/app.

 • Bao nhiêu Lúa thì đổi được thẻ 10k ? Đủ tiền đổi thẻ nhưng hệ thống báo không đủ tiền và bị trừ tiền. Thẻ đổi xong có phải nạp ngay không?

  Trả lời : 1C = 1VNĐ. Bạn cần tối thiểu 10.000C để đổi thẻ Thực ra là đã đổi thành công rồi, vào “Lịch sử nhận thưởng” để xem lại mã thẻ vừa đổi được. Thẻ đổi được gồm mã thẻ nạp và seri thẻ, hạn sử dụng rất dài, do đó bạn không cần nạp ngay, có thể lưu lại đợi ngày khuyến mại của nhà mạng để nạp.

 • Chia sẻ rồi sao không được cộng Lúa?

  Trả lời: Chia sẻ xong phải có người vào link bạn chia sẻ đó tải về cài đặt và sử dụng tối thiểu 3 phút. Nếu làm đúng như trên vẫn chưa được thì chỉ có 2 lý do: 1 là thiết bị đó đã từng cài app này rồi. 2 là trong quá trình sử dụng, app gửi tín hiệu về hệ thống xác nhận không thành công với nhiều lý do, chủ yếu là do mang yếu, nhất là kết nối 3G.

 • Tôi có mất phí khi dùng GomLua không?

  Trả lời: Bạn không mất bất cứ một chi phí nào

 • Thông tin tài khoản của tôi có được bảo mật không?

  Trả lời: Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, vì cơ chế tài khoản thông qua xác nhận quyền trên facebook, và xác thực mã qua điện thoại, chúng tôi chỉ cho phép sử dụng thông tin cơ bản của bạn để lưu trữ, đối chiếu và trả thưởng

BQT gOMLUA.COM

Liên hệ

Mọi thông tin phản hồi, đóng góp ý kiến của bạn sẽ góp phần làm cho sản phẩm GOMLÚA trở nên hoàn thiện hơn --> phục vụ cộng đồng được tốt hơn. Để góp ý cho sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm về GOMLÚA, người dùng có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh chăm sóc khách hàng sau